GIA THY CÓ KỲ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP 5 SAO TẠI THE GRAND HỒ TRÀM

 

Luôn mong muốn mang đến cho CBNV & người thân một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp & thật nhiều niềm vui, mùa hè năm nay, Ban Lãnh đạo Công ty CPXD Gia Thy đã tổ chức chuyến du lịch hè tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao The Grand Hồ Tràm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào các ngày 28, 29, 30/6/2018.

 

 

Khác với các kỳ du lịch hàng năm là tham quan khám phá các địa danh nổi tiếng của đất nước cũng như trên thế giới, chuyến du lịch năm nay thiên về nghỉ dưỡng, tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ cao cấp, sang trọng với nhiều hoạt động giải trí sôi động và tiện nghi đẳng cấp quốc tế.

Nằm dọc theo đường bờ biển tuyệt đẹp, Khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế 5 sao The Grand Hồ Tràm đã mang đến cho đoàn du lịch Gia Thy những trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng thú vị bởi các phòng nghỉ sang trọng tiện nghi, hệ thống hồ bơi tuyệt đẹp sát biển, khu vực trò chơi dành riêng cho trẻ em và thiếu niên, phòng tập thể thao, khu vực The Spa thư giãn, rạp chiếu phim màn ảnh rộng, câu lạc bộ vui chơi giải trí về đêm sôi động,…

Cũng trong chuyến đi này, đại gia đình Gia Thy đã đến với Khu du lịch Đàn Cừu Suối Nghệ & Khu du lịch Suối Khoáng Nóng Bình Châu để thỏa sức đam mê chụp hình và tham gia các dịch vụ như luộc trứng, ngâm chân, tắm bùn khoáng tái tạo làn da,…

 

Cùng với việc tận hưởng các dịch vụ sẵn có tại khách sạn, Ban tổ chức chương trình du lịch cũng đã tạo ra những sân chơi sôi động, độc đáo & đầy gắn kết cho các thành viên trong Công ty và người thân của họ, đó là buổi tiệc Beach party tại bãi biển Hồ Cốc, chương trình Team buildingTOGETHER WE WIN” & đêm Gala Dinner với chủ đề “Smiles & friendliness” tại nhà hàng khách sạn The Grand Hồ Tràm. Các buổi giao lưu gắn kết này đã cho chúng ta thấy tinh thần hòa đồng và sức mạnh đoàn kết của các thành viên trong Công ty, đem lại cho CBNV và người thân một cảm xúc ấm áp, gắn bó và tràn đầy tình yêu thương.

 

Phát biểu tại buổi tiệc Gala Dinner, ông Phan Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CPXD Gia Thy chia sẻ: “Mong rằng mùa hè hàng năm, Công ty sẽ mang đến cho gia đình của Gia Thy một mùa hè thú vị, nhiều ấn tượng, nhiều kỷ niệm. Chúc các anh chị có một buổi tiệc thật vui vẻ, thật phấn khởi, cùng kết nối với nhau và sau chuyến đi chúng ta sẽ thân tình hơn. Chúc mọi người thành công, thắng lợi!”.