TIỆC TẤT NIÊN 2018

  Ngày 18/01/2019, tại Trung tâm hội nghị 272 - Võ Thị Sáu - Quận 3, Công ty CP XD Gia Thy trang trọng tổ chức Tiệc Tất Niên 2018 và chúc mừng năm mới 2019. Đến tham dự buổi Tiệc Tất Niên có sự hiện diện của quý vị quan khách là lãnh đạo các ban ngành thuộc các quận huyện thành phố & đối tác kinh doanh cùng toàn thể CBNV của Công ty.

 

  Tiệc Tất Niên là dịp để Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy tổng kết & nhìn lại chặng đường phát triển một năm vừa qua, mở ra định hướng, chiến lược phát triển trong những năm kế tiếp. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình của toàn thể CBNV và tri ân sự hợp tác quý báu của các đối tác, khách hàng

Ban Giám đốc Công ty Gia Thy tri ân khách hàng, đối tác

 

  Đi lên bằng tiềm lực vững mạnh và sự tín nhiệm của khách hàng, với tri thức, lòng nhiệt huyết của Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV, Công ty Gia Thy đã xây dựng được đội ngũ nhân sự luôn năng động, sáng tạo, đầy tinh thần trách nhiệm. Trong năm 2018, Gia Thy đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra: công trình bàn giao đúng tiến độ; doanh thu lợi ích tăng trưởng đạt kỳ vọng; lực lượng nhân sự được nâng cao cả về kiến thức chuyên môn lẫn năng lực quản lý; ứng dụng các công nghệ hiện đại vào công tác quản lý thi công; đời sống của người lao động được nâng cao và nhiều công tác thiện nguyện chung tay với cộng đồng xã hội cũng đã được thực hiện.

  Có được kết quả tốt đẹp đó, ngoài nội lực của Công ty không thể không kể đến sự đồng hành và chia sẻ của quý đối tác, sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Phát biểu tại buổi Tiệc Tất Niên, ông Nguyễn Hữu Quang – TGĐ Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy chia sẻ: “Bước sang năm 2019, với những cơ hội, khó khăn và thử thách mới, nhưng tôi tin rằng, Công ty Gia Thy với sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt thành từ quý đối tác khách hàng, cùng Ban lãnh đạo có năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, một cơ chế quản lý năng động và chuyên nghiệp, một môi trường làm việc thân thiện luôn hiện diện mọi lúc, mọi nơi, chắc chắn sẽ mang đến một năm thành công và thắng lợi. Chúc toàn thể quý khách và cán bộ nhân viên Công ty cùng gia đình một mùa xuân tràn đầy sức sống, thật nhiều niềm vui, thành công và thắng lợi”.

 

 

Tổng Giám đốc Công ty tặng kỷ niệm chương vinh danh các đối tác tiêu biểu

 

Biểu diễn văn nghệ