CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG 2019”

  Với mong muốn đóng góp cho an sinh xã hội, mang lại một mùa Tết ấm áp, đong đầy tình yêu thương cho những mảnh đời kém may mắn, ngày 29 & 30/01/2019, Công ty CPXD Gia Thy thực hiện Chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương 2019 tại các địa điểm: Mái ấm Stephan -Quận 3; Tịnh thất Kim Quang Minh – H. Hóc Môn; Trung tâm Nhân đạo quê hương – tỉnh Bình Dương; Trung tâm điều dưỡng người bệnh tâm thần Đồng Công - Quận Thủ Đức; Mái ấm sư cô Chúc Từ - Q. Bình Thạnh  & xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

 

  Chương trình từ thiện “Xuân Yêu Thương” là nét văn hóa truyền thống của Công ty CPXD Gia Thy mỗi dịp tết đến xuân về, là mong muốn giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống trên khắp mọi miền đất nước. Tuy quà mang tới chỉ là những bao gạo, thùng mì, sữa, bánh kẹo và một số vật dụng cần thiết, nhưng cũng phần nào góp phần mang đến cho những số phận bất hạnh một mùa xuân ấm áp tràn đầy nghĩa tình, để mùa xuân thực sự trở thành mùa của yêu thương, mùa của sự quan tâm chia sẻ.

Cùng đồng hành với Công ty CPXD Gia Thy trong Chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương năm nay còn có đoàn Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam - Chi hội Vitory, Ban Đầu tư – CLB Doanh nhân Sài Gòn, CLB Doanh nhân trẻ Họ Lê và CLB Doanh nhân Họ Trần. Chuyến thiện nguyện xuân nhờ vậy mà càng thêm thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chuyến đi: