GIẢI TENNIS GIA THY MỞ RỘNG LẦN 7 – NĂM 2018

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, đồng thời hưởng ứng phong trào tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa Lãnh đạo các Ban ngành và các doanh nghiệp, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, ngày 14/4/2018, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy tổ chức “GIẢI TENNIS GIA THY MỞ RỘNG LẦN 7 - NĂM 2018” tại sân vận động Quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận.

Xem tiếp...

GIA THY KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRƯỜNG THPT PHONG PHÚ

GIA THY KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRƯỜNG THPT PHONG PHÚ

Ngày 25/10/2018, Công ty CPXD Gia Thy long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng  công trình Trường THPT Phong Phú huyện Bình Chánh. Đến tham dự buổi lễ khởi công có sự hiện diện của các vị khách mời là Cán bộ Ban ngành một số quận huyện, các đơn vị đối tác cùng toàn thể BGĐ và CBNV Công ty CPXD Gia Thy.

Xem tiếp...

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018

Với mong muốn tạo ra một không gian vui chơi cổ tích đầy nhiệm màu và để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các cháu thiếu nhi mỗi dịp thu về, đồng thời thể hiện sự tri ân về những nỗ lực, phấn đấu của CBNV và gia đình đã đóng góp vào sự thành công và phát triển của Công ty. Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy tiếp tục tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2018” cho con của CBNV nhân dịp Tết Trung Thu năm 2018.

Xem tiếp...

GIA THY CÓ KỲ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP 5 SAO TẠI THE GRAND HỒ TRÀM

 

Luôn mong muốn mang đến cho CBNV & người thân một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp & thật nhiều niềm vui, mùa hè năm nay, Ban Lãnh đạo Công ty CPXD Gia Thy đã tổ chức chuyến du lịch hè tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao The Grand Hồ Tràm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào các ngày 28, 29, 30/6/2018.

 

Xem tiếp...

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG 2018”

Một mùa xuân nữa lại về. Người dân cả nước đang háo hức đón xuân, nhà nhà được sum vầy trong không khí ấm cúng của ngày Tết Cổ Truyền. Nhưng vẫn còn đâu đó rất nhiều mảnh đời bất hạnh không có được những ngày tết đến xuân về như bao người khác.

Xem tiếp...