Lĩnh Vực Hoạt Động

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Gia Thy gởi lời chúc sức khoẻ và thành đạt đến toàn thể quý khách hàng.

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Gia Thy tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những công trình xây dựng có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Từ khi thành lập, Gia Thy đã xác định mục tiêu của mình là sẽ trở thành một trong các công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực:

  • Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông thuỷ lợi,công trình điện trung và hạ thế, hạ tầng kỹ thuật, công trình cấp thoát nước …
  • Khảo sát hiện trạng, địa hình, địa chất.
  • Thiết kế kiến trúc, kết cấu… Công trình giao thông và  dân dụng, công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình…
  • Lập và thẩm tra dự án, dự toán tổng dự toán công trình, thẩm tra thiết kế. Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, đánh giá sự cố và lập phương án xử lý.

Gia Thy đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

Gia Thy sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Gia Thy, một thương hiệu của NIỀM TIN.