Lĩnh Vực Hoạt Động

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Gia Thy gởi lời chúc sức khoẻ và thành đạt đến toàn thể quý khách hàng.

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Gia Thy tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những công trình xây dựng có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

20 năm xây dựng và trưởng thành, Chúng tôi những  con người của Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Thy đã  từng bước xây dựng thương hiệu và khẳng định đẳng cấp trên thị trường xây dựng, trở thành đối tác uy tín, đáng tin cậy của các chủ đầu tư, góp phần làm nên những công trình bền vững với thời gian, giúp ích cho cộng đồng và xã hội.

Định hướng phát triển của Gia Thy trong tương lai:

  • Thi công xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, thiết bị trường học, nhà tiền chế, bất động sản;
  • Nông nghiệp sinh thái nghỉ dưỡng, công nghệ cao tuần hoàn;
  • Xây dựng các thương hiệu sản phẩm nông nghiệp chế biến, đóng gói;
  • Đầu tư tài chính, thực hiện M&A, gia tăng liên kết, gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Gia Thy đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

Gia Thy sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Gia Thy, một thương hiệu của NIỀM TIN.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIA THY

NỀN TẢNG BỀN VỮNG - HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI