Thông điệp công ty

KÍNH GỞI: QUÝ KHÁCH HÀNG, CHỦ ĐẦU TƯ

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Gia Thy gởi lời chúc sức khoẻ và thành đạt đến toàn thể quý khách hàng.

- Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Gia Thy tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những công trình xây dựng có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

- Từ khi thành lập, Gia Thy đã xác định mục tiêu của mình là sẽ trở thành một trong các công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản,tư vấn thiết kế công trình dân dụng, cung cấp thiết bị ...

- Gia Thy đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

- Gia Thy sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Gia Thy, một thương hiệu của NIỀM TIN.

Kính chào trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

NGUYỄN HỮU QUANG