Trách nhiệm với người lao động

Để tạo nên thành công và duy trì sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp thì đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp đó là hết sức to lớn. Chính vì vậy, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Thy hết sức quan tâm đến việc thực hiện trách nhiệm đối với người lao động:

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG

- Công ty có chính sách khen thưởng – kỷ luật hài hòa, công bằng và phân minh, bảo đảm luôn phù hợp với những quy định của Nhà nước, cũng như tính cạnh tranh của thị trường lao động, cơ chế lương thưởng luôn đảm bảo, khích lệ tinh thần lao động nhiệt tình, hăng say, chủ động và sáng tạo cũng như nâng cao lòng tận tụy và trung thành của CBCNV đối với Công ty.

- Mỗi năm, công ty đều có đợt nâng lương định kỳ và đột xuất, đảm bảo tổng thu nhập của năm sau tăng ít nhất 10% so với năm trước. Khuyến khích CBCNV cùng tham gia xây dựng một môi trường làm việc vui vẻ, lạc quan, trong sạch và lành mạnh.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

- Hằng năm, Công ty đều trích ra một khoản kinh phí không nhỏ, hơn 3% tổng quỹ lương cho công tác đào tạo đội ngũ CBCNV lành nghề, hỗ trợ cho CBCNV tham gia các khóa học nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý công việc. Tiêu biểu như: Lớp Bồi dưỡng Chỉ huy trưởng công trình xây dựng, Đội trưởng xây dựng cho các kỹ sư, đốc công; Lớp Đào tạo Giám đốc Tài chính cho các cán bộ chuyên ngành Tài chính kế toán; Lớp An toàn lao động và sơ cấp cứu cho cán bộ kỹ thuật tại các công trình;…

- Bên cạnh đó, Công ty còn thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện ATLĐ cho lực lượng Ban chỉ huy và công nhân ở các công trình, cung cấp những kiến thức cần thiết để họ ý thức rõ rơn về việc bảo vệ bản thân mình và những người xung quanh. Ngoài ra, CBNV công ty còn được cung cấp những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp thông qua chương trình đào tạo “Thuật thấu hiểu lòng người”; kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra thông qua khóa “Huấn luyện nghiệp vụ PCCC”,…

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

- Gia Thy luôn có nhiều đãi ngộ công bằng xứng đáng với những đóng góp của CBNV cho Công ty cũng như tạo mọi điều kiện, cơ hội thuận lợi cho họ phát huy năng lực và sở trường của mình. Với chính sách đúng đắn này, Gia Thy có một đội ngũ tài đức luôn cùng sát cánh chinh phục những đỉnh cao.

 

- Công tác ATLĐ tại các công trình xây dựng được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt chú trọng. Cùng với việc cung cấp các nguồn lực, hệ thống, các quy trình cần thiết để kiểm soát các yếu tố có thể gây tai nạn, thì công nhân khi ký hợp đồng lao động tuyển dụng chính thức tại các công trình luôn được trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động (nón, găng tay, giày, quần áo bảo hộ, dây an toàn) nhằm duy trì mức rủi ro thấp nhất về an toàn sức khỏe; bảo đảm kế hoạch ứng cứu khẩn cấp hiệu quả.

- Cùng với chính sách đào tạo, bồi dưỡng nhân tài, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Thy cũng không quên chăm lo đến đời sống tinh thần của từng CBNV trong công ty. Định kỳ hàng năm, công ty tổ chức ít nhất 1 chuyến du lịch cho CBNV và gia đình, tổ chức vui chơi Trung thu và tặng quà Tết Thiếu Nhi cho con em CBNV, mở lớp học khiêu vũ, tennis, bóng đá để rèn luyện sức khỏe và hội nhập vào đời sống hiện đại. Những sân chơi này chính là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên trong công ty.